DỊCH VỤ NỔI BẬT

Xử lý nước cấp

Xử lý nước thải

Xử lý khí thải

Xử lý chất thải rắn

Trạm bơm Thoát lũ

Hệ thống Tưới tiêu

Trạm bơm Chống ngập

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MÔI TRƯỜNG CHÂU Á
Tầng 10, Nhà CT3-3, KĐT Mễ Trị Hạ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: +84 4 3787 5153 | Fax: +84 4 3787 5066
Email: project@asiawater.com.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Trang chủ » Giới thiệu chung

 • Công ty cổ phần công nghiệp môi trường Châu Á (Gọi tắt là ASENCO) được chuyển đổi từ Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật môi trường Châu Á, thành lập theo giấy phép số 0101021021 do Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22 tháng 06 năm 2005.

  Với nền tảng vững chắc về kỹ thuật, công nghệ  của các Sáng lập viên và Ban cố vấn, Công ty ASENCO ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình củng cố lòng tin của khách hàng qua từng dự án đã thực hiện.

  Mục tiêu của Công ty ASENCO là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, các giải pháp toàn diện, tối ưu cho các hệ thống xử lý cấp thoát nước và môi trường như sau:
  Tư vấn, nghiên cứu khả thi, nghiên cứu tác động môi trường đối với những dự án liên quan trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải và những lĩnh vực tái chế nước.
  Thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước thải theo phương thức chìa khóa trao tay (EPC).
  Kinh doanh và phân phối các thiết bị, hệ thống thiết bị trong lĩnh vực xử lý nước cấp và nước thải.
  Cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống cấp nước cho nhà cao tầng, hệ thống cứu hỏa, hệ thống biến tần, hệ thống điều hòa trung tâm...
  Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý khí thải, chất thải công nghiệp.
  Hợp tác trong nước và quốc tế về xử lý nước và bảo vệ môi trường.