DỊCH VỤ NỔI BẬT

Xử lý nước cấp

Xử lý nước thải

Xử lý khí thải

Xử lý chất thải rắn

Trạm bơm Thoát lũ

Hệ thống Tưới tiêu

Trạm bơm Chống ngập

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MÔI TRƯỜNG CHÂU Á
Tầng 10, Nhà CT3-3, KĐT Mễ Trị Hạ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: +84 4 3787 5153 | Fax: +84 4 3787 5066
Email: project@asiawater.com.vn

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Trang chủ | ASENCO làm việc với Trung tâm nước sạch Thái Nguyên

 • ASENCO làm việc với Trung tâm nước sạch Thái Nguyên

 • Ngày 15 tháng 03 năm 2013, Đại diện Công ty ASENCO và Công ty Grundfos Việt Nam phối hợp với Trung tâm nước sạch Quốc Gia và Trung tâm nước sạch Thái Nguyên đã có buổi làm việc và khảo sát để áp dụng hệ thống bơm nước sử dụng năng lượng mặt trời cho Trường THPT Dân tộc nội trú Bình Yên, Huyện Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên.   
  Dòng máy bơm SQFlex là giải pháp cấp nước thân thiện với môi trường. Máy bơm SQFlex được trang bị động cơ nam châm vĩnh cửu cho phép sử dụng hiệu quả năng lượng từ thiên nhiên. Hệ thống máy bơm mang lại giải pháp cấp nước hoàn hảo tại các vùng sâu vùng xa nơi khan hiếm nước và nguồn cung cấp điện không tồn tại hoặc không đáng tin cậy.

  Các tâm pin năng lượng mặt trời và tuabin gió SQFlex thích hợp với điều kiện thời tiết đặc thù của bất kỳ khu vực xác định nào. Hệ thống dự phòng pin có thể tích trữ thêm năng lượng tạo ra và sử dụng nó khi năng lượng tự nhiên không có sẵn.

   SQFlex không chỉ là một máy bơm thông thường - nó là một hệ thống hoàn toàn thông minh. Nhờ các linh kiện điện tử bên trong nên máy bơm tương thích với cả nguồn điện DC và AC mà không cần dùng bộ đổi điện bên ngoài.

   Phạm vi hoàn chỉnh gồm mười kích thước máy bơm khác nhau: Bốn máy bơm cánh quạt xoắn ốc cho các ứng dụng cần sử dụng áp suất cao, và sáu máy bơm ly tâm cho các ứng dụng cần sử dụng lưu lượng nước lớn hơn.

   

  Các hệ thống SQFlex phù hợp với các ứng dụng tại các địa điểm xa xôi:
  Làng, trường học, bệnh viện, nhà nhỏ
  Các trang trại và hệ thống dẫn nước cho nhà kính
  Công viên và trại trò chơi
  Khu bảo tồn.